×

รับโบนัสฟรี $30 กับโบรกเกอร์ IUX Market

post-slider
Create at 1 year ago

หากจะย้อนกลับไปสักประมาณห้าถึงหกปีที่ผ่านมา การเทรดฟอเร็กซ์นั้นถือว่ามีขั้นตอนและมีข้อจำกัดหลาย ๆอย่างที่เป็นอุปสรรคของนักเทรดฟอเร็กในยุคนั้น เพราะว่าในช่วงนั้นจะมีโบรกเกอร์ที่ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถืออยู่ไม่กี่เจ้าเท่านั้น ทำให้เป็นช่องว่างในการเอาเปรียบนักลงทุนค่าเงินได้ง่าย ทั้งในการเรียกค่าสเปรดที่แพง การคิดค่าคอมมิชชั่น และค่าธรรมเนียมการถอนเงินไปจนถึงเรทในการฝากถอนที่ค่อนข้างสูง

 

แต่ในปัจจุบันมีโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์เร็กซ์หลายสัญชาติที่มีความน่าเชื่อถือเข้ามาทำการตลาดในไทย และมีข้อเสนอที่เป็นมิตรกับนักเทรดอย่างเราๆ เช่นโบรกเกอร์ IUX MARKET ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ที่มีต้นทุนในการเทรดที่ต่ำมาก ๆ ทั้งในด้านค่าสเปรดที่ต่ำ ไม่มีค่าคอมมิชชั่น และไม่มีค่า Swaps

 

วันนี้ทาง FXTODAY ก็เลยจะพาทุกคนมาดูวิธีรับโบนัสฟรี $30 กับทางโบรกเกอร์ IUX MARKET เพื่อไปใช้เสริมต้นทุนพอร์ตสำหรับเทรดสู้ในตลาดฟอเร็กซ์กันครับ

 

ขั้นตอนในการรับโบนั้สกับทาง IUX MARKET นั้นทำได้ง่ายเพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้นครับ แต่ก่อนอื่นสำหรับใครที่ยังไม่มีบัญชีกับทางโบรกเกอร์ IUX MARKE ก็ไปสมัครเพื่อเข้า login ให้เรียบร้อยก่อนนะครับ วิธีการสมัครก็ไม่ได้ยุ่งอยากอะไร และการฝากเงินก็เพียงแค่ทำตามขั้นตอนตามบทความนี้ได้เลยครับ ฝากเงินกับโบรกเกอร์ IUX Market

 

หากใครที่มีบัญชี IUX MARKET อยู่แล้วก็ทำตาม 3 ขึ้นตอนนี้เพื่อรับโบนัสฟรี $30 ได้เลยครับ

 

ขั้นตอนที่ 1

หลังจาก login และสร้างบัญชีเทรดเรียบร้อยแล้วเราจะพบปุ่มรับโบนัสมุมซ้ายบนในหน้า Dashboard ตามภาพ จากนั้นก็ทำการคลิ๊กตามลูกศร

 

ขั้นตอนที่ 2

 

เมื่อคลิ๊กเข้ามาแล้วจะพบกับหน้าของโบนัส สำคัญมากอย่าลืมอ่านเงื่อนไขและนโยบายของทางโบรกเกอร์ก่อนทำการกดยอมรับเงื่อนไขและนโยบาย

 

ขั้นตอนที่ 3

 

เมื่อคลิ๊กที่ “Get Bonus” จะมีป๊อปอัพขึ้นมาให้เลือกบัญชีที่จะใช้รับโบนัสเงินฝาก $30 หากเลือกเสร็จแล้วให้คลิ๊กที่ยืนยันได้เลยครับ

 

จากนั้นเว็บก็จะเด้งกลับมาหน้า Dashboard ให้เรากดไปที่สัญลักรีเฟรชของบัญชี เพียงเท่านี้เราก็จะได้รับโบนัสฟรี $30 เพิ่มในบัญชีเทรดเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ไม่ยากเลยใช่ไหมครับสำหรับวิธีการรับโบนัสฟรีกับทางโบรกเกอร์ IUX MARKET