นักลงทุนห้ามพลาด!!! รับโบนัสฟรี $30 กับโบรกเกอร์ IUX Markets ฉบับ 2022

img
Create at 3 months ago (Mar 08, 2023 14:39)

นักลงทุนในตลาดฟอเร็กซ์ห้ามพลาด!!! เตรียมรับโบนัสฟรี

 
หากจะย้อนกลับไปสักประมาณ 5-6 ปีที่ผ่านมา การเทรดฟอเร็กซ์นั้น ถือว่า มีขั้นตอนและมีข้อจำกัดหลาย ๆ อย่างที่เป็นอุปสรรคของนักเทรดฟอเร็กซ์ในยุคนั้น เพราะในช่วงนั้นจะมีโบรกเกอร์ที่ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถืออยู่ไม่กี่เจ้าเท่านั้น ทำให้เป็นช่องว่างในการเอาเปรียบนักลงทุนฟอเร็กซ์ได้ง่าย ทั้งในการเรียกค่าสเปรดที่แพง, การคิดค่าคอมมิชชั่น และค่าธรรมเนียมการถอนเงินไปจนถึงเลทในการฝาก-ถอนที่ค่อนข้างสูง อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน มีโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์หลายสัญชาติที่มีความน่าเชื่อถือเข้ามาทำการตลาดในไทย และมีข้อเสนอที่เป็นมิตรกับนักเทรดอย่างเรา เช่น โบรกเกอร์ IUX MARKETS ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ที่มีต้นทุนในการเทรดที่ต่ำมาก ๆ ทั้งในด้านค่าสเปรดที่ต่ำ, ไม่มีค่าคอมมิชชั่น และไม่มีค่า Swaps 

วิธีรับโบนัสฟรี 

วันนี้ ทาง FXTODAY ก็เลยจะพาทุกคนมาดูวิธีรับโบนัสฟรี $30 กับทางโบรกเกอร์ IUX MARKETS เพื่อไปใช้เสริมต้นทุนพอร์ตสำหรับเทรดสู้ในตลาดฟอเร็กซ์กันครับ ขั้นตอนในการรับโบนัสกับทาง IUX MARKETS นั้น ทำได้ง่ายเพียง 5 ขั้นตอน เท่านั้นครับ แต่ก่อนอื่นสำหรับใครที่ยังไม่มีบัญชีกับทางโบรกเกอร์ IUX MARKETS ก็ไปสมัครเพื่อเข้า Login ให้เรียบร้อยก่อนนะครับ วิธีการสมัครก็ไม่ได้ยุ่งอยากอะไร และการฝากเงินก็เพียงแค่ทำตามขั้นตอนตามบทความนี้ได้เลยครับ ฝากเงินกับโบรกเกอร์ IUX Markets
 
IUX Markets Limited เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการควบคุมและได้รับอนุญาตด้านหลักทรัพย์การแลกเปลี่ยน CFDs ระหว่างประเทศ โดยคณะกรรมการบริการทางการเงินในนามของ MWALI International Services Authority (Comoros) ด้วยหมายเลขใบอนุญาต T2023172 ที่อยู่จดทะเบียน P.B. 1257 Bonovo Road, Fomboni, Comoros, KM นอกจากนี้ IUX Markets Limited. ได้รับการลงทะเบียนกับหน่วยงานกำกับดูแลซื้อขาย National Futures Association (NFA) ซึ่งทำหน้าที่กำกับดูแลโบรกเกอร์ตลาดอนุพันธ์และตลาดฟิวเจอร์ NFA ID: 0549829
หากใครที่มีบัญชี IUX MARKETS อยู่แล้วก็ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ เพื่อรับโบนัสฟรี $30 ได้เลยครับ
 

ขั้นตอนที่ 1

กดเปิดบัญชีในหน้าเว็บไซต์ แล้วทำกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

IUX Markets

ขั้นตอนที่ 2

ให้ทำการยืนยันตนตัวเพื่อเปดบัญชีจริง โดยกรอกข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วน

IUX Markets

ขั้นตอนที่ 3

เมื่อทำการยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้ว ระบบจะให้เราเข้าไปยืนยันในอีเมล์เราอีกรอบ

IUX Markets

ขั้นตอนที่ 4

เมื่อเราทำการยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้ว จะมีหน้าดังภาพข้างล่างปรากฎขึ้นมา

IUX Markets

ขั้นตอนที่ 5

หลังจากนั้นให้เราเข้าสู่ระบบ และทำการเพิ่มบัญชีเทรด เพื่อรับโบนัส จากนั้นคลิกที่ "รับโบนัส" มุมซ้ายบน

IUX Markets

 

ขั้นตอนที่ 6

เมื่อคลิกเข้ามาแล้ว จะพบกับหน้าของโบนัส ซึ่งสำคัญมาก!!! อย่าลืมอ่านเงื่อนไขและนโยบายของทางโบรกเกอร์ก่อนทำการกดยอมรับเงื่อนไขและนโยบาย จากนั้นกด "ฝากเงิน" เพื่อรับโบนัสฟรี

 

IUX Markets

 

ขั้นตอนที่ 7

จากนั้นระบบจะเด้งเข้าหน้าฝากเงิน ให้เราทำการเลือกบัญชีที่ต้องการฝากเงิน และช่องทางที่ใช้ในการฝากครับ ซึ่งการสแกน QR Code จะง่ายที่สุด
 
IUX Markets

 

ขั้นตอนที่ 8

ทำการกรอกจำนวนเงินเป็นสกุลบาท และทางระบบจะเปลี่ยนเป็นดอลลาร์สหรัฐให้เองโดยอัตโนมัติ จากนั้นกด "ถัดไป"

IUX Markets

ขั้นตอนที่ 9

จากนั้นจะมี QR Code ขึ้นให้สแกนจ่าย

IUX Markets

ขั้นตอนที่ 10

เมื่อดำเนินการจ่ายเงินเรียบร้อยแล้ว จะมีอีเมล์เข้ายืนยันในการจ่ายเงินครับ