×

ฝากเงินกับโบรกเกอร์ IUX Market

post-slider
Create at 6 months ago

ทีมงาน Fxtoday สวัสดีครับ โพสต์นี้ถือเป็นโพสต์แรกของเราที่โพสต์ใน Eiloy หลังจากที่อยู่ในสังคม Eiloy มานานทำให้เห็นว่ามีโบรกเกอร์ที่น่าสนใจอยู่หลากหลายโบรก ซึ่งทางเราได้เห็นว่ามีอยู่โบรกหนึ่งที่กำลังมาแรงแต่ยังมีการรีวิวในการฝากถอนไม่มากนักซึ่งก็คือ IUX Market ทางเราจึงจะพาทุกท่านมาเปิดบัญชีและฝากเงินกับโบรกเกอร์นี้กันนะครับ เราจะมาเริ่มกันที่หน้าเพจนะครับให้ท่านคลิ๊กที่ “เปิดบัญชีรับ $30” หรือคลิ๊กที่ “สมัครสมาชิก”   

undefined

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากคลิ๊กเสร็จแล้วก็จะเข้าสู่หน้ากรอกข้อมูลเบื้องต้นในการสมัครสมาชิกให้ท่านกรอกข้อมูลตามความเป็นจริง ได้แก่ ประเทศที่ท่านอาศัยอยู่,ชื่อ,นามสกุล,อีเมล์,รหัสผ่าน,และยืนยันรหัส ผ่านเนื่องด้วยการทำธุรกรรมทางการเงินนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสำคัญจึงอยากให้ทุกท่านอ่านเงื่อนไขและนโยบายของทางบริษัทก่อน เมื่อท่านอ่านเสร็จแล้วจึงคลิ๊กที่ยอมรับเงื่อนไขและนโยบายพร้อมกับกดดำเนินการเพื่อเข้าสู้ขั้นตอนต่อไป   

 

undefined

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ต่อมาจะเป็นหน้าของ Dashboard ที่เป็นส่วนในการทำธุรกรรมฝาก-ถอน และสังเกตการเคลื่อนไหวต่างๆทางการเงินของท่านในการเทรดนั้นจำเป็นต้องเทรดผ่านแพลตฟอร์มสำหรับเทรดForex สำหรับโบรกเกอร์ IUX Market ได้มีแพลตฟอร์มในการเทรดที่เป็นมาตรฐานอย่าง Metatrader4 หรือที่รู้จักกันในชื่อ MT4 ให้ท่านคลิ๊กที่ “เพิ่มบัญชี MT4”   

 

undefined

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ต่อมาท่านจะต้องกรอกข้อมูลในการขอเปิดบัญชี MT4 ดังนี้  

1.ประเภทบัญชี (มีให้เลือก 4 ประเภท ได้แก่ Standaed,standard,ECN,Demo)  

2.ขนาดของ Leverage 

3.รหัสผ่าน MT4  

4.ยืนยันรหัสผ่าน MT4  

5.รหัส Invester (รหัสที่ใช้สำหรับผู้เข้ามาสังเกต)  

6.ยืนยันรหัส Invester  

undefined

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เสร็จขั้นตอนดังกล่าวท่านก็จะได้รับรหัส MT4 ในการเทรดมาแล้ว โดยจะแสดงให้เห็นถึงยอดเงินคงเหลือและเครดิตในการเทรด   

undefined

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หากท่านต้องการเริ่มเทรดจำเป็นที่ต้องฝากเงินเข้าไปก่อน โดยการฝากเงินนั้นให้ท่านคลิ๊กไปที่ “ธุรกรรม” เห็นได้ว่าท่านจะอยู่ในหน้าของการฝากเงินเลย ต่อมาให้ท่านเลือกบัญชีที่ต้องการฝากเงินเข้าไป จากนั้นคลิ๊ก “ถัดไป” ที่มุมล่างขวา   

 

undefined

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ต่อมาให้ท่านใส่จำนวนเงินที่ต้องการฝากเป็นเงินบาท ระบบจะคำนวณเงินบาทของท่านเป็นดอลลาร์สหรัฐโดยอัตโนมัติ จากนั้นคลิ๊ก “Next”  

 

undefined

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ท่านจะพบกับช่องทางการฝากเงินที่หลากหลายช่องทาง แต่ช่องทางการฝากเงินที่สะดวกสำหรับประเทศไทยเห็นจะเป็น QR Payment   

 

undefined

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อท่านเลือกแล้วท่านก็จะได้รับ Qr code ในการชำระเงิน โดยท่านสามารถชำระเงินที่ท่านจะฝากได้เลย (ในตอนที่ทีมงานทดลองรอประมาณ 5 นาที)  

undefined

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เพียงไม่นานเงินที่ฝากก็เข้าระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ สำหรับวันนี้ทาง Fxtoday ก็ได้อธิบายถึงวิธีการฝากเงินกับโบรกเกอร์ IUX Market เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ

 

undefined

Tags:
Share: